Có nên mua máy tính đồng bộ cũ?- Lợi, hại khi mua hàng cũ

| 0 Comment

Lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng là giải pháp tiết kiệm dành cho những ai có tài chính eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu bộ máy tính văn phòng để sử dụng tại nhà. Có nên mua máy tính đồng bộ cũ? Bạn sẽ được – mất gì nếu mua PC cũ?

Có nên mua máy tính đồng bộ cũ

Những phân tích dưới đây của maytinhspeed.com sẽ cho bạn đáp án!

Có nên mua máy tính đồng bộ cũ không?

Để giải đáp cho thắc mắc: “Có nên mua máy tính đồng bộ cũ hay không?”, trước tiên, bạn cần phân tích lợi- hại, điểm được- mất khi lựa chọn máy tính đồng bộ cũ.

Có nên mua máy tính đồng bộ cũ

Ưu điểm của PC đồng bộ cũ

Một số “cái lợi” khi bạn lựa chọn những sản phẩm case máy tính đồng bộ cũ phải kể đến.

Sản phẩm hoạt động ổn định

Sở dĩ Speed có thể khẳng định: “Dù mua sản phẩm máy tính đồng bộ đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng” vì nhiều lý do như:

  • Chất lượng của bộ PC đồng bộ đồng đều, ổn định và được đánh giá cao hơn hẳn những bộ PC rời
  • Tuổi thọ của máy tính đồng bộ thường cao hơn
  • Nếu mua hàng tại địa chỉ bán uy tín, bạn vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng

Nếu có một chút kiến thức về Test máy tính cộng thêm với việc chọn được địa điểm bán máy tính đồng bộ cũ thì việc mua được hàng tốt là điều “trong tầm tay”.

Tiết kiệm chi phí

Rõ ràng, so với việc mua sản phẩm mới 100%, chọn những sản phẩm đã qua sử dụng giúp bạn có thể tiết kiệm được từ 20-30% chi phí. Đó cũng là lý do tại sao các loại case máy tính đồng bộ cũ là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có nhu cầu làm việc, học tập tại nhà.

Nhược điểm của máy tính đồng bộ đã qua sử dụng

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, mua máy tính văn phòng đồng bộ cũng có một số nhược điểm như:

  • Khó nâng cấp linh kiện vì các sản phẩm là đồng bộ
  • Khi máy hỏng khó sửa chữa
  • Có thể không nhận được chế độ bảo hành từ nhà sản xuất vì đã hết thời hạn bảo hành

Có nên mua máy tính đồng bộ cũ

Khi lựa chọn những loại PC văn phòng cũ, bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề lớn nhất là chi phí sửa chữa máy.

Mặc dù giúp bạn có thể mua được máy tính làm việc “ngon, bổ, rẻ” nhưng mua PC đồng bộ cũ cũng có thể làm bạn tốn thêm chi phí sửa chữa. Hãy cân nhắc đến 2 điểm này trước khi lựa chọn sản phẩm cũ.

Điểm tên những thương hiệu PC đồng bộ cũ đáng mua nhất

Có nên mua máy tính đồng bộ cũ không? → Nên mua PC đồng bộ cũ đến từ những thương hiệu cung cấp máy đồng bộ uy tín. Dưới đây là một số thương hiệu đáng lựa chọn nhất:

Máy tính đồng bộ DELL

Nhắc đến những thương hiệu cung cấp máy tính đồng bộ số 1 thế giới, không thể không nhắc đến DELL. Các sản phẩm của hãng máy tính này luôn lọt top “best seller” nhiều năm liền.

Máy tính đồng bộ Dell

Các sản phẩm máy case đồng bộ của DELL luôn được đánh giá cao về mức giá hợp lý, cấu hình đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao hơn…

PC đồng bộ HP

Dòng máy case máy tính đồng bộ của HP có độ “hot” cũng không hề kém cạnh DELL. Một số ưu điểm của các dòng máy đồng bộ HP phải kể đến: chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao, khả năng thay thế ưu việt, thiết kế ẩn tượng…

Máy tính đồng bộ HP

PC đồng bộ HP khá phổ biến trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam nhờ tính ổn định của mình.

Case máy tính đồng bộ ASUS

Máy tính đồng bộ ASUS có gì hấp dẫn khách hàng? Theo đánh giá, PC đồng bộ ASUS có khá nhiều ưu điểm như: Cấu hình mạnh mẽ, giá thanh thấp, đáp ứng tốt các công việc liên quan đến văn phòng.

Máy tính Asus

 

Máy case đồng bộ Lenovo

Lenovo là thương hiệu máy tính được phát triển từ IBM- “Ông tổ” của ngành máy tính trên thế giới. Cũng nhờ vậy mà sản phẩm case đồng bộ của Lenovo được kế thừa những điểm ưu việt từ IBM.

máy tính đồng bộ lenovo

Theo đánh giá, các sản phẩm máy tính đồng bộ Lenovo có chất lượng rất luyệt vời, ổn định, dễ nâng cấp, tương thích môi trường tốt, nhưng thiết kế chưa thực sự đẹp, phần bố trí bên trong còn phức tạp, rối rắm.

Có nên mua máy tính đồng bộ cũ? Nếu có ý định mua máy tính đồng bộ cũ, bạn đừng bỏ qua những thương hiệu trên nhé!

Với những thông tin trong bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có thể tìm được đáp án cho câu hỏi: Có nên mua máy tính đồng bộ cũ không? Đừng quên theo dõi những bài viết khác của Máy tính Speed để cập nhật những thông tin về máy tính mới nhất!


>> Tổng hợp các loại máy tính đồng bộ bán chạy 2021

Posted in: Đánh giá

Related Articles

Leave a Comment

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon