Máy tính đồng bộ Lenovo- Có nên chọn hay không?

| 0 Comment

Bạn muốn tham khảo một thương hiệu máy đồng bộ chất lượng, mức giá hợp lý? Máy tính đồng bộ Lenovo chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn biết gì về Lenovo? Dòng máy tính này có ưu điểm gì? Tham khảo bài viết dưới đây của maytinhspeed.com để biết đáp án!

Bạn biết gì về thương hiệu “Máy tính đồng bộ Lenovo”

Thương hiệu máy tính nổi tiếng Lenovo

Máy tính Lenovo là thương hiệu bắt nguồn từ IBM, là thương hiệu được hình thành sau khi mua lại bộ phận tính cá nhân của IBM. Lenovo đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới như máy trạm, máy chủ dòng ThinkStation, máy tính để bàn – máy tính Lenovo ThinkCentre, máy xách tay dòng Thinkpad.

máy tính đồng bộ lenovo

Ở Việt Nam, Lenovo ThinkCentre, dòng máy xách tay Thinkpad là những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Lenovo nhờ: hiệu năng cao, bảo mật tốt, khả năng quản lý tối ưu…

Lenovo ThinkCentre

Đặc trưng case máy tính đồng bộ của Lenovo

Các dòng máy tính đồng bộ của Lenovo được đánh giá cao về cấu hình, đa tính năng, tuổi thọ cao. Tại thị trường Việt Nam, Lenovo giới thiệu 3 dòng case đồng bộ phục vụ cho 3 phân khúc: giá rẻ – trung và trên trung bình:

  • Dòng máy tính đồng bộ  có mức giá < 2 triệu
  • Case máy tính đồng bộ 2-5 triệu
  • Máy tính case đồng bộ 5-7 triệu

máy tính đồng bộ lenovo

Mức giá càng cao, cấu hình máy tính văn phòng càng cao, sự thay đổi giữa: thiết kế, CPU, Ổ cứng, các loại ổ đi kèm, RAM… càng thay đổi rõ rệt. Với những máy có giá trị cao hơn thường có thêm Card màn hình, cho phép bạn có thể vừa làm các công việc văn phòng, vừa có thể sử dụng các công cụ làm ảnh, dựng video cơ bản hoặc chơi game.

Tại sao nên chọn máy tính đồng bộ Lenovo?

Lý do tại sao bạn nên chọn các sản phẩm máy tính đồng bộ của Lenovo ư? Một số ưu điểm dưới đây sẽ khiến bạn đồng tình với Speedcom rằng: “Case đồng bộ Lenovo thực sự đáng để lựa chọn!”

Cấu hình đa dạng

Như đã phân tích ở trên, hiện nay, Lenovo đang tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy tính case đồng bộ với nhiều tính năng khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu của:

  • Các văn phòng, doanh nghiệp kinh doanh với nhiều loại hình
  • Máy tính sử dụng trong gia đình
  • Các game thủ sử dụng vừa chơi game vừa làm việc
  • Làm các công việc liên quan đến: đồ họa, dựng video, render hình ảnh

Dù có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau tuy nhiên khả năng làm hình ảnh, video của bộ máy tính văn phòng đồng bộ không được đánh giá cao nếu so sánh với PC rời.

Mức giá cực hợp lý

Trong 4 thương hiệu máy tính văn phòng đồng bộ đáng mua nhất hiện nay là DELL, HP, ASUS, Lenovo thì mức giá của PC Lenovo được đánh giá là thấp nhất. Với ưu điểm này, dù bạn có khả năng tài chính eo hẹp thì cũng có thể sở hữu một bộ PC đồng bộ chất lượng!

máy tính đồng bộ lenovo

Có tính ổn định cao

Tuy mức giá rẻ nhưng máy tính để bàn của Lenovo cũng được đánh giá khá cao về khả năng hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng.

Đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Theo một khảo sát được thực hiện đầu năm 2021 trên 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam, có đến 24% số doanh nghiệp tham gia khảo sát đang sử dụng bộ máy tính để bàn của Lenovo. Đây là một trong những bằng chứng rõ nhất chứng minh chất lượng của case đồng bộ Lenovo!

máy tính đồng bộ lenovo

Với những ưu điểm trên, máy tính đồng bộ Lenovo chính là một trong những lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu mua PC đồng bộ phục vụ học tập, làm việc tại nhà!

Giới thiệu một số loại máy bộ Lenovo bán chạy nhất 2021

Nếu bạn có mong muốn tham khảo một số loại máy tính case đồng bộ của Lenovo đáng mua nhất hiện nay thì đừng quên tham khảo những danh sách dưới đây:

máy tính đồng bộ lenovo

Máy tính bộ Lenovo M93, Lenovo ThinkCentre, Lenovo M91, Lenovo M92, Lenovo M70, Lenovo M70e, Lenovo M55, Lenovo M57

Đặc biệt các dòng sản phẩm máy để bàn ThinkCentre bao gồm máy đồng bộ ThinkCentre M Series desktop, E Series, Edge desktop, A Series và ThinkCentre Tiny-in-one Series. Đừng quên tham khảo chi tiết nếu bạn có nhu cầu mua!

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy tính Lenovo. Đừng quên tham khảo những bài viết khác của Máy tính Speed để cập nhật thêm nhiều kiến thức về công nghệ, máy tính mới nhất!


>> Tổng hợp các loại máy tính đồng bộ bán chạy 2021

Posted in: Đánh giá

Related Articles

Leave a Comment

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon