Chính sách vận chuyển

Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất”, Speed Computer luôn hướng đến xây dựng quy trình bán hàng và vận chuyển sao cho tiện lợi nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng. Chính sách vận chuyển được coi là 1 trong những chính sách quan trọng nhất của chúng tôi, bởi hàng hoá là máy tính và linh kiện, cần được bảo quản kĩ trong quá trình vận chuyển.

chính sách giao hàng

1. PHẠM VI ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Khi bạn đặt mua bất kì loại sản phẩm nào, từ máy tính, màn hình máy tính, ram, nguồn… đều được chúng tôi sắp xếp vận chuyển tận nơi. Chính sách vận chuyển hàng bán được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm tại Maytinhspeed.com.

2. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

a. Khách hàng ở Hà Nội:

Điều kiện được Freeship

Bạn sẽ được hưởng chính sách Freeship (miễn phí giao hàng) nếu địa chỉ của quý khách nằm trong bán kính 5km tính từ trụ sở công ty. Địa chỉ công ty máy tính Speed đặt tại Số 24 ngõ 168 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

CÔNG TY SPEED

Phí ship được tính như thế nào?

Trường hợp quý khách hàng ở Hà Nội nhưng khoảng cách từ địa chỉ giao hàng tới trụ sở của công ty lớn hơn 5km thì cước phí sẽ được tính 5.000VNĐ/Km. Trước khi giao vận, nhân viên kinh doanh sẽ báo chi phí vận chuyển nội thành Hà Nội khi khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà.

b. Khách hàng ở các tình/ thành phố khác:

Địa chỉ khách hàng ở các tỉnh, huyện sẽ tính phí vận chuyển theo giá của các bên chuyển phát nhanh. Speedcom luôn hỗ trợ khách hàng gửi qua những đơn vị giao hàng nhanh và đảm bảo nhất để sản phẩm tới tay khách hoàn toàn nguyên vẹn và chất lượng cao.

c. Phí vận chuyển đổi/ trả/ bảo hành sản phẩm:

Đối với các sản phẩm đổi, trả, gửi bảo hành tới công ty Speed Computer quý khách vui lòng thanh toán 2 đầu phí vận chuyển. Bởi sản phẩm được Speed computer cung cấp với mức giá rất rẻ nên khi có nhu cầu đổi/ trả hàng/ gửi bảo hành chúng tôi không thể hỗ trợ chi phí. Speedcom vẫn khuyến khích khách hàng gần trụ sở công ty nên trực tiếp đưa sản phẩm đến trụ sở của công ty vì bạn không những có thể tiết kiệm được chi phí mà còn có thể được nhân viên kĩ thuật tư vấn kĩ nhất.

kĩ thuật sửa chữa

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Speed Computer Giao hàng ngay với những đơn hàng là linh kiện, không mất công lắp ráp và cài đặt.
– Với những đơn hàng cần lắp ráp, cài đặt và chuẩn bị, thời gian tối đa giao hàng không quá 3 ngày.
– Với những đơn hàng lớn có số lượng máy lớn, chúng tôi sẽ có những hợp đồng cụ thể về thời gian giao hàng và bàn giao hàng hóa.

Trong thời gian đợi chờ lấy hàng, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ đến bộ phận giao nhận hàng. Mọi thắc mắc về các chính sách của Speedcom, khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0925 63 9999 (Mr. Dũng)

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon