Case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu? – Bạn có biết?

| 0 Comment

PC đồng bộ là một trong những sản phẩm quen thuộc với giới văn phòng, kinh doanh. Trong bài viết này, maytinhspeed.com sẽ giải đáp thắc mắc “Case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu?”. Đừng bỏ qua nếu như bạn đang muốn tham khảo mức giá của những loại máy bộ văn phòng nhé!

case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu

Case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu là hợp lý?

Với một số tiền trên 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy tính bộ phục vụ cho nhu cầu làm việc văn phòng, học tập, giải trí thông thường. Tuy nhiên nếu để trả lời câu hỏi “Case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu” thì thực sự rất khó trả lời vì giá của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Loại PC đồng bộ là dòng gì?

Hiện nay có 2 loại case máy tính đồng bộ là dòng mini và dòng máy dạng đứng. Dòng PC đồng bộ mini thường có mức giá thấp hơn, chỉ từ 1,5 triệu đồng, bạn đã có thể mua được một chiếc máy tính cực ổn để xử lý các tác vụ văn phòng hoặc học tập.

case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu

Thương hiệu ảnh hưởng đến mức giá

Thương hiệu là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến mức giá bán của các loại máy tính văn phòng đồng bộ. Nhắc đến những loại PC đồng bộ giá rẻ không thể không kể đến: Máy bộ Lenovo, máy tính case đồng bộ giá rẻ của DELL.

case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu

Vậy những thương hiệu có mức giá rẻ chất lượng có đảm bảo? Nhìn chung, dù mức giá rẻ nhưng tính ổn định, hiệu năng của chúng khá ổn. Có một số thương hiệu định vị là sản phẩm có mức giá rẻ nên dù mức giá có khiến bạn “bất ngờ” nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nhé!

Cấu hình – Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất

Cấu hình máy tính ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng làm việc nên đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến mức giá của PC đồng bộ. Tuy là sản phẩm được sản xuất đồng bộ nhưng nếu nhà sản xuất chỉ cần thay đổi một bộ phận của phần cứng cũng đủ để khiến mức giá biến động.

Giả sử: Với số tiền dưới 2 triệu đồng, bạn chỉ có thể mua được một máy tính case đồng bộ với những đặc điểm sau đây:

  • CPU: thường là loại Intel Pentium G630, G3250, những dòng CPU khá yếu
  • RAM: DDR3 4GB
  • Ổ cứng: chỉ có HDD dung lượng khoảng 250-500GB
  • Card màn hình rời: không có, chỉ có Card tích hợp trong CPU

Cấu hình khá yếu này chỉ đủ làm việc văn phòng cơ bản!

Vậy case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu? → Speedcom có thể chia ra 2 khoảng giá như sau:

→ Dưới 2 triệu đồng: Máy tính bàn làm những việc cơ bản

→ Trong khoảng 2-6 triệu: Máy vi tính văn phòng có khả năng làm việc ổn định, mượt mà.

→ Trên 6 triệu: Làm việc đa nhiệm mượt với khối lượng công việc lớn, hiệu suất cao.

Case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu? Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, thương hiệu máy tính khác nhau, mức giá của PC đồng bộ văn phòng cũng thay đổi.

Nên mua máy case đồng bộ loại nào?

Dưới đây là một số thương hiệu máy tính đồng bộ văn phòng đang được nhiều người tiêu dùng cá nhân đánh giá cao, bạn đừng quên tham khảo nếu có nhu cầu mua nhé!

Máy tính đồng bộ DELL

DELL nổi tiếng là hãng sản xuất máy tính có độ bền cao nhất và giữ ngôi vị cao nhất với dòng máy tính đồng bộ trong nhiều năm. Máy tính đồng bộ DELL phù hợp với hầu hết các yêu cầu về công việc đến giải trí bởi tính ổn định và tuổi thọ cao cùng với các chuẩn mực về thiết kế, tản nhiệt, điện năng…

case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu

Máy bộ HP

Máy tính đồng bộ HP cũng là hãng sản xuất nổi tiếng nhất hiện nay. Không chỉ ưu việt về chất lượng sản phẩm, độ bền mà còn có khả năng thay thế hoàn hảo. Ngôi vị nhà sản xuất hàng đầu thế giới hiện nay đang dần nằm trong tay HP.

case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu

Các sản phẩm của HP được đánh giá cao bởi kiểu dáng, khả năng nâng cấp, tính tương thích của sản phẩm…

Máy tính case đồng bộ Lenovo

Lenovo nổi tiếng với một số sản phẩm như: Máy tính bộ Lenovo M93, Lenovo ThinkCentre, Lenovo M91, Lenovo M92, Lenovo M70, Lenovo M70e, Lenovo M55, Lenovo M57… Các sản phẩm này được đánh giá cao bởi hiệu năng và mức giá.

case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu

Mong rằng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề “Case máy tính đồng bộ giá bao nhiêu là hợp lý”. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này.

Đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết của Máy tính Speed để cập nhật thêm nhiều kiến thức về máy tính cũng như công nghệ máy tính mới nhất!

 

Posted in: Tin tức

Related Articles

Leave a Comment

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon