Máy tính cho học sinh sinh viên – Cần biết gì để mua được máy tính tốt?

| 0 Comment

Mua máy tính cho học sinh sinh viên để học tập, phần lớn sẽ chọn những máy cấu hình thấp, mức giá rẻ. Tuy nhiên, liệu mức giá rẻ có tối ưu chi phí không? Nên mua cấu hình máy tính học tập như thế nào?

Hãy theo dõi bài viết này của Maytinhspeed.com để được hướng dẫn chọn cấu hình cho học sinh, sinh viên và địa chỉ có giá bán máy tính tốt nhất 2021 nhé!

1. Cấu hình máy tính cho học sinh

Đối với học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, việc học tập không cần sử dụng máy tính thường xuyên, chỉ khi:

  • Xem và tải tài liệu môn học từ thầy cô giáo qua email hoặc các ứng dụng khác.
  • Học thêm tiếng Anh, ngoại ngữ khác…
  • Học online trong điều kiện dịch bệnh lan rộng

máy tính cho học sinh

Như vậy, cấu hình máy tính cơ bản với mức giá rẻ là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho việc học tập của học sinh. Tuy nhiên, máy tính cho học sinh học tại nhà thường kết hợp với nhu cầu sử dụng của cha mẹ hoặc các thành viên trong gia đình.

Như vậy, nếu bạn mua cấu hình máy quá thấp, người lớn sử dụng các ứng dụng nặng hơn thì gần như không dùng được. Sẽ là rất lãng phí nếu chỉ mua riêng máy cho học sinh học mà người khác không sử dụng được.

Gợi ý một số bộ máy tính cho học sinh (bao gồm cả màn hình và PC):

máy tính cho học sinh sinh viên

Mức giá những bộ máy tính học tập này chỉ khoảng 6 – 7 triệu đồng, vừa có thể giúp các bạn học sinh học tập thuận tiện, vừa có thể dùng cho các thành viên khác làm việc tại nhà, giải trí cơ bản, lướt web…

2. Cấu hình máy tính cho sinh viên

Sinh viên ngoài việc cần sử dụng máy tính để phục vụ học tập như: tải tài liệu, soạn thảo đề án, chuyên đề, làm bài tập nhóm, sử dụng các ứng dụng chuyên ngành… thì còn có nhu cầu về chơi game, giải trí.

Chính vì vậy, máy tính phù hợp cho sinh viên cần có cấu hình tầm trung, có thể chơi một số tựa game cơ bản:

Bộ máy tính H110 - i3 6100

Những bộ máy tính dành cho sinh viên này đã có sẵn cả màn hình, trang bị dung lượng ổ cứng lớn giúp lưu trữ dữ liệu lâu dài. Hơn thế nữa, sự đầu tư vào bộ 3: Main – CPU – Ram với những thế hệ mới, dung lượng Ram 8G sẽ giúp việc sử dụng thuận tiện và không có tình trang giật lag máy.

3. Giá máy tính cho học sinh sinh viên

Giá máy tính học sinh, sinh viên được kì vọng ở mức thấp, bởi đây là những người chưa có thu nhập cao, thường là được bố mẹ mua cho để phục vụ học tập.

Nhu cầu sử dụng không nhiều, máy tính cho học sinh sinh viên cần đáp ứng những tiêu chí như độ bền cao, giá tốt, dễ sử dụng.

bộ pc văn phòng

Speed Computer khuyên bạn, nếu có ý định mua máy tính học tập cho học sinh thì trong tầm giá 6 – 7 triệu đồng, máy tính cho sinh viên trong tầm giá 9 -11 triệu đồng là phù hợp. Không nên mua máy tính quá đắt tiền vì cũng không sử dụng hết các tính năng.

Một vấn đề nữa là: Nên mua máy tính bàn hay laptop để học tập?

Laptop có ưu điểm là dễ dàng mang đến lớp hay bất kì vị trí nào khác để sử dụng, tuy nhiên, máy tính để bàn lại được khuyên dùng khi muốn mua máy tính học tập bởi các lý do sau đây:

Thứ nhất, bạn sẽ mua được máy tính để bàn có cấu hình cao hơn so với laptop với cùng 1 số tiền.

Thứ hai, kiểm soát việc con cái sử dụng máy tính để bàn dễ hơn laptop.

Thứ ba, dễ dàng nâng cấp linh kiện nếu sau này bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn.

4. Mua máy tính học tập ở đâu?

Speed Computer là một trong những đơn vị cung cấp máy tính học tập tốt nhất miền Bắc. Với những cam kết chính xác:

  • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
  • BẢO HÀNH UY TÍN
  • VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
  • GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Máy tính tốt cho học tập được SpeedCom tư vấn chi tiết về các linh kiện cũng như chế độ bảo hành, bộ phận kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, trong tháng 6 – 7 – 8/ 2021, khách hàng còn được giảm thêm 300.000 đồng khi mua bộ máy tính học tập và like Fanpage “SPEED COMPUTER“.

Gọi ngay: 0786 58 5559 – 0925 63 9999 để được tư vấn!


 

Posted in: Tin tức

Related Articles

Leave a Comment

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon