Máy tính đồng bộ giá rẻ – Thực hư chất lượng?

| 0 Comment

Máy tính đồng bộ giá rẻ có chất lượng không? Với mức đầu tư thấp bạn có thể làm được gì với bộ case máy tính giá rẻ? Thực hư chất lượng của chúng ra sao? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của maytinhspeed.com để biết đáp án!

Máy tính đồng bộ giá rẻ hiện có mức giá bao nhiêu?

Mua máy tính đồng bộ giá rẻ với 2 triệu đồng!

Hiện nay mức giá của máy tính đồng bộ phân hóa khá đa dạng, mức giá của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: thương hiệu, chất liệu làm nên PC, chất lượng linh kiện… Tuy nhiên với khoảng giá 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu bộ máy tính đồng bộ giá rẻ.

Máy tính đồng bộ giá rẻ

Mức giá này, bạn khó có thể tìm được ở những loại PC rời, tự build. Nếu muốn tìm loại máy tính để bàn văn phòng giá rẻ, bạn nên cân nhắc đến những mẫu PC đồng bộ này.

PC đồng bộ 2 triệu giúp bạn làm những công việc gì?

Thông thường, bộ case đồng bộ là PC có mức giá khá thấp, các bộ phận của PC chỉ đáp ứng nhưng nhu cầu làm việc văn phòng, học tập cơ bản như:

  • Soạn thảo Word, Excel
  • Học Online, sử dụng các ứng dụng học tập
  • Giải trí, xem phim

Với mức giá 2 triệu đồng, những cấu hình máy tính văn phòng này thường KHÔNG CÓ Card màn hình rời → Bạn khó có thể chơi game hay làm những tác vụ liên quan đến đồ họa, dựng video, render hình ảnh… Nhược điểm lớn nhất của máy tính đồng bộ là không thể nâng cấp hay thay thế bất cứ linh kiện nào trong máy tính, do đó bạn buộc phải “chấp nhận” khả năng làm việc của nó.

Máy tính đồng bộ giá rẻ

⇒ 2 triệu đồng, mua máy tính giá rẻ có thể thực hiện công việc văn phòng, học tập, giải trí tốt, tuy nhiên, bạn cũng cần phải đối mặt với những rủi ro như: không thể lựa chọn được linh kiện theo ý muốn, khó sửa chữa…

Thực hư chất lượng của PC đồng bộ giá rẻ?

Vậy chất lượng của những loại máy tính đồng bộ liệu có tốt hay không? Thực hư chất lượng của chúng ra sao?

Đánh giá chất lượng của những case máy tính đồng bộ rẻ

Dưới đây là một số đánh giá khách quan của Speedcom về những mẫu máy tính đồng bộ giá rẻ:

Máy tính đồng bộ giá rẻ

Về thiết kế

Thông số kỹ thuật cơ bản của một máy tính văn phòng để bàn đồng bộ bao gồm: Hãng sản xuất, kiểu máy, bộ vi xử lí, dòng CPU, tốc độ CPU, cache size,  CD, HDD, FDD, ổ quang, ổ mềm đi kèm, dung lượng ổ cứng, giao tiếp ổ cứng, số vòng quay ổ cứng, memo, dung lượng RAM, loại RAM, card màn hình, card wifi, thông số khác.

Tuy nhiên, với mức giá khoảng 2 triệu đồng, những mẫu PC đồng bộ giá khoảng 2 triệu có CPU đời thấp hơn, ổ cứng đi kềm có dung lượng thấp hơn, RAM dung lượng, tốc độ cũng không cao…

Tuy không phải là phần cứng đời mới nhất nhưng chúng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu làm những công việc văn phòng, giải trí nhẹ nhàng.

Đánh giá hiệu năng làm việc

Hiệu năng làm việc của những loại PC đồng bộ giá rẻ ra sao? Dù mức giá rẻ nhưng những loại PC này vẫn được sở hữu những ưu điểm của bộ máy tính văn phòng đồng bộ như:

  • Linh kiện đồng bộ, chất lượng
  • Được kiểm tra, đánh giá chất lượng trước khi được xuất xưởng
  • Khả năng làm việc cực ổn định, ít hỏng hóc, xuất hiện lỗi vặt
  • Tuổi thọ cao

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng xử lý những tác vụ văn phòng của loại máy tính đồng bộ khoảng 2 triệu đồng.

Nên mua PC đồng bộ giá rẻ loại nào?

Vậy nên lựa chọn loại case đồng bộ từ hãng nào? Nhắc đến thương hiệu máy tính văn phòng đồng bộ đáng mua nhất, DELL hay HP là những cái tên được nhớ đến đầu tiên. Nhưng để tìm được PC đồng bộ 2 triệu của DELL hay HP là điều khá khó!

Máy tính đồng bộ giá rẻ

Cây máy tính HP

Nếu muốn mua PC đồng bộ giá rẻ, chất lượng Speedcom có 2 gợi ý dành cho bạn: Máy tính để bàn đồng bộ của ASUS và một số dòng PC đồng bộ giá rẻ Lenovo. Đây chính là 2 thương hiệu giá rẻ, chất lượng đáng mua nhất!

Máy tính đồng bộ giá rẻ

Máy tính đồng bộ Lenovo

Việc có chọn mua máy tính giá rẻ hay không phụ thuộc phần lớn vào quyết định của bạn, bài viết này của Máy tính Speed chỉ mang tính chất tham khảo!

Đừng quên theo dõi những bài viết khác để cập nhật thêm những kiến thức về máy tính công nghệ mới nhất!


>> Tổng hợp các loại máy tính đồng bộ bán chạy 2021

Posted in: Tin tức

Related Articles

Leave a Comment

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon