Bạn có biết màn hình máy tính nào bền nhất không?

| 0 Comment

Tính ổn định là điều được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn màn hình máy tính sử dụng cho các công việc văn phòng. Vậy bạn có biết màn hình máy tính nào bền nhất hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây của maytinhspeed.com để biết đáp án!

Thương hiệu màn hình máy tính nào bền nhất?

Thương hiệu màn hình máy tính nào bền nhất? “List” tổng hợp của Speedcom dưới đây sẽ cho bạn đáp án:

Màn hình máy tính Samsung

Nhắc đến các loại màn hình điện tử, không thể không nhắc đến Samsung. Các sản phẩm của Samsung được đánh giá cao bởi thiết kế ấn tượng, độ bền cao, giá cả hợp lý. Đó cũng là lý do số lượng màn hình hàng năm mà hãng bán ra là con số “cực khủng”.

màn hình máy tính nào bền nhất

Nhắc về độ bền, màn hình máy tính Samsung được đánh giá khoảng 8.5/10. Khi sử dụng lâu màn hình vẫn sẽ xảy ra lỗi. Tuy nhiên, với những sản phẩm nằm ở phân khúc tầm trung và cao cấp chất lượng lại khá tốt!

Màn hình máy tính văn phòng DELL

Độ bền các sản phẩm điện tử, công nghệ của DELL là điều ai cũng biết: màn hình chất lượng cao, ít lỗi vặt, dễ tìm linh kiện thay thế khi màn hình phát sinh lỗi. Bên cạnh đó, màn hình máy tính DELL cho chất lượng hình ảnh cũng khá tốt, khả năng tái tạo hình ảnh cao.

màn hình máy tính nào bền nhất

Tuy bền nhưng một khi màn hình máy tính văn phòng DELL hỏng sẽ khá khó sửa chữa. Thông thường màn hình DELL sẽ thường hỏng bởi một số lỗi đặc thù và cần những chuyên viên kỹ thuật khắc phục.

Nếu muốn mua màn hình máy tính DELL, bạn cần cân nhắc vì màn hình DELL có mức giá hiện khá cao.

Màn hình máy tính để bàn HP

Nhắc về độ bền, màn hình máy tính HP chỉ đạt được số điểm khoảng 8.1/10. Theo nhiều khách hàng, chất lượng của màn hình vi tính HP không ổn định, tuổi thọ của màn hình hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố “may rủi”.

màn hình máy tính nào bền nhất

 

Mặc dù không bền nhưng đổi lại, màn hình máy tính để bàn HP lại được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh, video rõ nét, chân thực. Đặc biệt là mức giá cũng “mềm” hơn rất nhiều.

Màn hình máy tính LG

Trong tất cả các hãng cung cấp màn hình máy tính kể trên, độ bền của màn hình LG được đánh giá cao nhất, khoảng 9.1/10. Theo thống kê, LG đang là một trong những hãng có các sản phẩm màn hình bán chạy nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm như:

  • Bền, khó hỏng, chất lượng cao
  • Hiển thị hình ảnh đẹp
  • Đồ họa bắt mắt
  • Giá thành hợp lý

màn hình máy tính nào bền nhất

Màn hình máy tính nào bền nhất? LG chính là thương hiệu được đánh giá cao nhất. Nếu muốn mua màn hình máy tính bền, chất lượng hiển thị hình ảnh tốt, hãy lựa chọn các sản phẩm của LG.

Màn hình ASUS

Tuy là một trong những thương hiệu cung cấp linh kiện, phụ kiện nổi tiếng nhưng màn hình của ASUS lại không được đánh giá cao về độ bền, thường xuyên phát sinh lỗi vặt. Điểm chấm cho độ bền của màn hình máy tính ASUS chỉ đạt 7.9/10.

 

màn hình máy tính nào bền nhất

Tuy nhiên, màn hình máy tính của ASUS vẫn được nhiều người lựa chọn vì luôn đổi mới và trang bị nhiều công nghệ mới nhất. Đặc biệt, mức giá lại khá hợp lý.

“Thương hiệu màn hình máy tính nào bền nhất?”, nhìn vào những phân tích trên, LG chính là thương hiệu màn vi tính bền nhất. Độ bền của những thương hiệu máy tính nổi tiếng nhất được sắp xếp như sau: LG → DELL → Samsung → HP → ASUS.

Một số lưu ý khi mua màn hình máy tính văn phòng

Khi mua màn hình máy tính dùng cho công việc văn phòng ngoài việc chú trọng đến độ bền, bạn cũng cần quan tâm đến một số yếu tố như:

  • Kích thước màn hình: màn hình không cần kích thước quá lớn, khoảng 21- 27 inch là đủ
  • Chất lượng hình ảnh: HD hoặc Full HD. Nếu muốn kết hợp thêm chơi game thì Full HD hoặc 2K
  • Thiết kế bên ngoài: ưu tiên những loại màn hình có chân đế công thái học, màn hình có thể xoay hoặc thay đổi chiều cao.
  • Tính năng tích hợp: chống lóa màn hình, chống nháy, lọc sáng xanh…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Speedcom. Loại màn hình máy tính nào bền nhất, bạn đã có đáp án rồi chứ! Đừng quên thường xuyên theo dõi Website của Máy tính Speed để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Posted in: Đánh giá

Related Articles

Leave a Comment

Gọi Ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon